Nhồi nhét từ khóa là gì? Hãy dừng công việc phản khoa học ngay hôm nay

Nhồi nhét từ khóa là một chiến thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) đã lỗi thời nhưng vẫn được thực hành. Nhồi nhét từ khóa là gì? Nhồi nhét từ khóa là việc làm quá tải một trang bằng các từ khóa, chẳng hạn như “đồ dùng cho thú cưng”, để thao túng xếp hạng của trang đó trong kết quả tìm kiếm trên Google, Bing và các công cụ tìm kiếm khác.

Mặc dù nhồi nhét từ khóa không còn hoạt động nữa (giờ đây nó được coi là một chiến thuật SEO mũ đen), nhiều công ty vô tình tham gia vào việc nhồi nhét từ khóa khi bắt đầu SEO. Mặc dù đó là một sai lầm trung thực, nhưng sai lầm đó có thể khiến doanh nghiệp mất thứ hạng trong kết quả tìm kiếm có giá trị.

Đó là lý do tại sao việc tìm hiểu nhồi nhét từ khóa là gì, cũng như cách tránh nhồi nhét từ khóa trong SEO là điều cần thiết. Hướng dẫn ngắn gọn, hữu ích này cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần biết về việc sử dụng từ khóa . Hãy tiếp tục đọc để cập nhật về cách nhồi nhét từ khóa, cũng như xem một số ví dụ về nhồi nhét từ khóa!

Nhồi nhét từ khóa là gì?

Nhồi nhét từ khóa là thực hành bão hòa (hoặc nhồi nhét) một trang bằng các từ khóa để thử và tăng thứ hạng của trang đó trong kết quả tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm như Google và Bing. Những từ khóa này có thể xuất hiện trong một số khu vực, bao gồm trong nội dung, trong các danh sách riêng biệt, v.v.

Ví dụ về nhồi nhét từ khóa

Dưới đây, bạn có thể xem một ví dụ về nhồi nhét từ khóa. Từ khóa, trong trường hợp này, là “vịt cao su màu vàng”.

“Hãy mua một chú vịt cao su màu vàng cho con cái của bạn. Một chú vịt cao su màu vàng là một món đồ chơi quyến rũ, vì vậy hãy mua một chú vịt cao su màu vàng ngay hôm nay. Với một chú vịt cao su màu vàng, bạn có thể có hàng tấn chú vịt cao su màu vàng vui nhộn. Thật dễ dàng để làm cho thời gian tắm trở nên tuyệt vời với vịt cao su màu vàng và vịt cao su màu vàng từ công ty chúng tôi đảm bảo bạn sẽ thích thú với vịt cao su màu vàng. “

Đoạn này có rất nhiều vấn đề, chẳng hạn như:

  • Mật độ từ khóa : Từ khóa “vịt cao su vàng” đã được sử dụng tám lần trong một đoạn văn có 61 từ. Đó là mức cao không thể chấp nhận được và nó sẽ bị phạt từ các công cụ tìm kiếm.
  • Nhắm mục tiêu theo đối tượng: Đoạn văn không được viết theo kiểu trò chuyện để mọi người đọc. Nó nhằm đánh lừa các trình thu thập thông tin công cụ tìm kiếm của Google. Bất kỳ khách truy cập nào xem đoạn này sẽ bị nó tắt ngay lập tức và rời khỏi trang web.
  • Mục đích nội dung: Thực sự không có ý thức tổ chức hoặc tính liên kết trong đoạn văn. Nó chỉ là một nơi để sử dụng từ khóa “vịt cao su vàng”.

Viết nội dung của bạn với góc nhìn là người xem đầu tiên, cũng như hiệu đính nội dung của bạn, có thể giúp bạn phát hiện ra nhồi nhét từ khóa.

Tại sao từ khóa lại quan trọng?

Để hiểu nhồi nhét từ khóa, bạn phải nghĩ về từ khóa nói chung.

Từ khóa được sử dụng để giúp mọi người tìm thấy các trang trên trang web của bạn.

Ví dụ: nếu bạn đang bán vịt cao su, bạn không muốn khách truy cập vào trang của mình nếu họ muốn vòi vườn hoặc đồ nội thất – bạn muốn khách quan tâm đến vịt cao su.

Với ý nghĩ đó, tất cả các trang web của bạn nên chứa văn bản có liên quan đến các từ khóa xung quanh vịt cao su. Điều này cũng đúng với bất kỳ quảng cáo dựa trên web nào, chẳng hạn như quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC) và chiến lược SEO. Tham khảo thêm cách viết bài chuẩn SEO để tránh việc nhồi nhét từ khóa.

Chúng tôi hình thành quan hệ đối tác lâu dài

Hơn 90% khách hàng của hostninereviewcoupon.com tiếp tục hợp tác với chúng tôi trong năm thứ 2 của chiến dịch của họ.

Bạn có rất nhiều cách khác nhau để tìm ra từ khóa nào phù hợp với doanh nghiệp của mình, từ việc sử dụng phần mềm đến làm việc với các công ty tiếp thị trên Internet. Bạn thậm chí có thể sử dụng thông tin của các đối thủ cạnh tranh mạnh nhất của mình để xem họ đang sử dụng những từ khóa nào.

Bất kể bạn lấy chúng bằng cách nào, một khi bạn có chúng, bạn có thể bắt đầu chèn chúng vào văn bản trang web của mình. Và đó là khi chủ đề nhồi nhét từ khóa bắt đầu xuất hiện.

Tại sao việc nhồi nhét từ khóa lại tệ?

Khi mọi người lần đầu tiên bắt đầu sử dụng SEO, các công cụ tìm kiếm không đủ tinh vi để lọc các trang web có uy tín khỏi những trang chỉ muốn lưu lượng truy cập. Đó là lý do tại sao mọi người bắt đầu gửi thư rác từ khóa trên khắp trang web của họ. Nó khiến họ có được lưu lượng truy cập trong khi họ lừa hệ thống.

Ngày nay, điều đó không còn hiệu quả nữa.

Các công cụ tìm kiếm có thể biết khi nào ai đó gửi thư rác từ khóa trên một trang web và họ chủ động phạt các trang web đó trong kết quả tìm kiếm. Đừng cảm thấy bị cám dỗ bởi việc nhồi nhét từ khóa. Nó sẽ ảnh hưởng đến trang web, lưu lượng truy cập và doanh nghiệp của bạn.

Bây giờ, hãy tóm tắt lý do tại sao nhồi nhét từ khóa là tệ:

  1. Việc nhồi nhét từ khóa không thân thiện với người dùng: Khi bạn nhồi nhét từ khóa vào nội dung của mình, điều đó nghe có vẻ vô nhân đạo. Mọi người sẽ không đọc nội dung của bạn vì nó khó đọc. Nếu họ không thể đọc nội dung của bạn, họ sẽ không ở lại trang web của bạn, điều này sẽ làm giảm thứ hạng của bạn hơn nữa.
  2. Việc nhồi nhét từ khóa bị phạt: Trình thu thập dữ liệu web sẽ nhận thấy rằng bạn đang lạm dụng một số từ khóa nhất định. Đây là một lá cờ đỏ dẫn đến một hình phạt. Các hình phạt của Google bao gồm từ việc hạ cấp một trang trong kết quả tìm kiếm đến cấm toàn bộ trang web của bạn khỏi chỉ mục của Google. Nếu bạn kinh doanh nhiều trên mạng, bạn có thể mất rất nhiều khách hàng.
  3. Việc nhồi nhét từ khóa không thể chia sẻ được: Nội dung chứa đầy từ khóa không thể chia sẻ được, vì vậy nếu bạn đang viết một bài đăng trên blog hoặc một bài báo, sẽ không ai muốn chia sẻ nó. Trong một thế giới mà phương tiện truyền thông xã hội có thể đóng một vai trò to lớn trong việc thu hút sự chú ý của doanh nghiệp, điều cần thiết là tạo ra nội dung mà mọi người thích để bạn có thể xây dựng thương hiệu của mình.

Bây giờ bạn đã biết tại sao nhồi nhét từ khóa không hoạt động, hãy thảo luận cách bạn có thể tránh nó.

Cách tránh nhồi nhét từ khóa

Nếu bạn muốn tránh nhồi nhét từ khóa, bạn chỉ cần viết văn bản cho trang web của mình giống như bạn đang viết email.

Trực tiếp, sử dụng ngôn ngữ súc tích và đi vào vấn đề nhanh chóng. Bạn có thể không sử dụng từ khóa 30 lần trên một trang, nhưng điều đó không sao – bạn muốn mọi người có thể đọc nó một cách dễ dàng.

3:26

Cả Google và khách truy cập trang web của bạn sẽ đánh giá cao thực tế là bạn đang viết cho người đọc con người, trái ngược với trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm. Và khi bạn làm như vậy, họ sẽ hiển thị trang của bạn trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs) thường xuyên hơn nhiều so với một trang web nhồi nhét từ khóa.

hostninereviewcoupon.com biết cách SEO mà không cần nhồi nhét từ khóa

Tại hostninereviewcoupon.com, chúng tôi có đầy đủ đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, những người biết cách thu hút khách hàng mới vào trang web của bạn mà không cần nhồi nhét từ khóa. Họ sẽ viết tất cả các trang của bạn một cách trò chuyện và bao gồm các từ khóa một cách tự nhiên xuyên suốt văn bản, đảm bảo bạn hiển thị trong các công cụ tìm kiếm những từ khóa có giá trị và phát triển thương hiệu của bạn. Với kiến ​​thức chuyên môn đó, bạn có thể phát triển doanh nghiệp của mình ổn định theo thời gian.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *